Thứ Sáu, 9 tháng 2, 2018

Làm sao có thể diệt trừ kẻ gây rối mang tên Ù TAI?

Chứng ù tai thường được mô tả như tiếng gió, tiếng chuông trong tai. Chứng ù tai là kết quả từ vô số các nguyên nhân gây ra và các lựa chọn điều trị cũng khác nhau. Sau đây là những bí quyết giúp giảm chứng bệnh này:

Tìm hiểu nguyên nhân- bước đầu tiên trong điều trị ù tai

Bước đầu tiên để điều trị chứng ù tai là tìm ra điều gì có thể gây ra chứng bệnh này. Một trong những thách thức trong việc chẩn đoán và điều trị ù tai là tìm ra nguyên nhân để diệt trừ. Các bác sĩ sẽ thăm khám và hỏi bệnh nhân các câu hỏi như:
-         Tình trạng ù tai đã xảy ra bao lâu rồi.
-         Ù tai liên tục hay không liên tục.
-         Tình trạng nặng nhất vào thời điểm nào trong ngày.
-         Bị ù tai một bên hay hai bên?
-         Tiếng ù nghe giống tiếng gì, tiếng ù lớn như thế nào? Tiếng ù nghe cao hay thấp?
-         Ù tai gây khó chịu ít hay nhiều?
-         Ù tai có nặng hơn khi tiếp xúc với tiếng ồn, hay có nặng hơn sau khi ăn một loại thực phẩm hay đồ uống nào không?
-         Tiếng ù có thay đổi khác nhau không hay luôn giống nhau?
-         Ù tai có bị kèm theo triệu chứng nào khác như đau đầu, chóng mặt không?
Ù tai gây nhiều rắc rối trong cuộc sống 
Ù tai gây nhiều rắc rối trong cuộc sống

Làm sao để điều trị, loại trừ được ù tai ra khỏi cuộc sống?

Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra hỏi đáp của bác sĩ liên quan đến thính giác của bạn, cộng với việc đo thính lực đồ, bạn có thể sẽ được bác sĩ chỉ định một trong các phương pháp điều trị ù tai sau đây: 
-         Nếu bạn bị ù tai kèm theo cả mất thính giác nặng,  máy trợ thính sẽ có thể là thiết bị phải dùng đến. 
-         Các thiết bị chống ù tai hoặc các chống ồn là những lựa chọn điều trị phổ biến cho những người bị ù tai. Loại thiết bị này được đeo trong tai như một máy trợ thính và tạo ra một tín hiệu liên tục hoặc nhịp điệu để cạnh tranh với những âm thanh ù tai mà bạn đang nghe. Chuyên gia chăm sóc thính giác sẽ sử dụng các bài kiểm tra kết hợp âm và phù hợp với độ ồn để đặt tín hiệu ở mức và độ tương tự với tiếng ù tai mà người bệnh đang cảm nhận thấy.
-         Bạn cũng có thể được sử dụng một máy phát tiếng ồn trắng. Chứng ù tai thường tồi tệ hơn khi người bệnh ở trong không gian yên tĩnh, do đó có thể loại trừ ù tai bằng cách phát ra một âm thanh nền cũng là cách điều trị mới của các chuyên gia thính học.
Mặc dù nhiều thuốc không thể chữa khỏi chứng ù tai, nhưng chúng có thể giúp điều trị triệu chứng của người bệnh. Thuốc chống trầm cảm ba vòng là nhóm thuốc thường được bác sĩ kê đơn, nhất là với những tình trạng ù tai nặng, tuy nhiên những thuốc này có thể có tác dụng phụ như khô miệng, thị lực mờ và các vấn đề về tim. Ngoài ra có thể dùng thêm thuốc hoạt huyết tăng cường lưu thông máu, thuốc chống rối loạn tiền đình, thuốc điều trị tăng huyết áp…
Sử dụng thảo dược điều trị ù tai là phương pháp hỗ trợ tuyệt vời, ngay cả khi thuốc tây không còn đáp ứng. Vừa đáp ứng được tính hiệu quả điều trị, thảo dược còn được tin dùng vì tính an toàn. Nổi bật trong dòng sản phẩm thảo dược này là Kim Thính. Với thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, thục địa, đan sâm… Kim Thính giúp tăng cường tuần hoàn, cải thiện sức nghe, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tình trạng giảm thính lực cũng như các bệnh về tai khác một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính an toàn khi dùng lâu dài. Sản phẩm Kim Thính đã vinh dự được giải “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2015, “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4” năm 2016. “Sản phẩm uy tín chất lượng an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” 2017.
Giải thưởng uy tín của Kim Thính  
Từ khi có mặt trên thị trường, Kim Thính đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì tính hiệu quả cao và an toàn của nó. Đã có rất nhiều người sử dụng Kim Thính cho hiệu quả tích cực. Điển hình trong đó là ông Hoàng Văn Phi, (sinh năm 1946, ở thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên). Ban đầu, ông nghĩ bệnh “nặng tai” của mình chỉ là chuyện bình thường ở người già. Tuy nhiên, những phiền phức do căn bệnh này ngày càng lớn, khiến ông mệt mỏi và mọi người xung quanh cũng lo lắng. Sau 2 năm sống chung với bệnh, nhờ may mắn tìm được sản phẩm thiên nhiên phù hợp mà đến nay, thính lực của ông đã cải thiện đáng kể, tinh thần phấn chấn để tận hưởng vui sống tuổi già cùng con cháu.
Ông Phi chia sẻ: “Lúc nào tôi cũng nghe thấy tiếng ù ù như có tiếng sôi trong tai, nói chuyện với ai đều phải hỏi lại dù họ đã nói to. Khi xem tivi, tôi phải chỉnh âm lượng gần hết cỡ thì mới nghe thấy tiếng, gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Đáng lo nhất là khi đi đường, tiếng còi to thì tôi còn nghe thấy, chứ còi bé là không nghe được nên cũng lo gặp nguy hiểm trên đường”.
Thật may mắn, trong một lần ngồi nói chuyện cùng bạn bè, hàng xóm, ông được giới thiệu sản phẩm Kim Thính giúp hồi phục thính lực rất tốt nên đã mua về sử dụng. “Tháng đầu tiên, tôi uống Kim Thính 2-4 viên/ ngày, chia làm 2 lần. Kể từ tháng thứ hai, tôi tăng liều lên 4-6 viên/ ngày theo đúng hướng dẫn sử dụng. Sau 2 tháng dùng Kim Thính, tôi cảm thấy đỡ rất nhiều, tai không còn nghe thấy tiếng ù ù lớn như trước kia nữa. Khi người thân nói chuyện ở mức bình thường, tôi đã có thể nghe được. Bây giờ, mỗi lần xem tivi, tôi cũng chỉ cần mở bé thôi mà vẫn nghe rõ ràng. Sau 4 tháng sử dụng Kim Thính, tôi thấy tình trạng nặng tai đã đỡ khoảng 80%, tinh thần thoải mái, phấn chấn hẳn lên” – ông nói.

Để được tư vấn cụ thể về bệnh và sản phẩm, hãy gọi tớ số hotline 0916.751.651.
Mai Phương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét