Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

Mẹo siêu đơn giản giúp đánh bại ù tai tại gia

Ù tai không phải là một bệnh, mà là một triệu chứng gây ra bởi nhiều bệnh khác nhau, tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng gây khó chịu trong sinh hoạt.
1. Nhai kẹo cao su
Khi bạn nhai kẹo cao su, thì những động tác nhai sẽ giúp những cơ tại vòi nhĩ được khởi động. Đây chính là nguyên tắc để cho chứng ù tai không còn có cơ hội xuất hiện được nữa. Ngoài ra, khi nhai kẹo cao su thì tuyến nước bọt cũng sẽ được tiết ra nhiều hơn bình thường, chính điều đó sẽ có vai trò quan trọng trong việc chữa ù tai đơn giản mà chẳng phải lo lắng tới tác dụng phụ.
2. Ngáp đúng cách
Ngáp cũng là một cách đơn giản để giảm nhanh chứng ù tai, lưu ý khi ngáp bạn không được nuốt nước bọt thì mới có hiệu quả. Nếu không làm được cách ngáp trên bạn có thể làm theo cách sau nín thở và bịt hai lỗ mũi lại, hít một hơi thật sâu sau đó dùng lẩy đẩy phần không khí vừa hít vào bên trong.
Kết quả hình ảnh cho Ngáp đúng cách 
Ngáp ngủ đúng cách để không bị ù tai
3. Ấn huyệt cho tai
- Đặt hai lòng bàn tay lên hai tai, từ từ xoa vành tai theo hình tròn trong 1 phút sao cho hai tai có cảm giác nóng lên. Sau đó, dùng ngón tay giữa bịt vào lỗ tai rồi kéo tay ra, làm nhanh lặp đi lặp lại khoảng 50 lần.
Ông mình 79 tuổi cương dương lại quay lại! Đơn giản ông lọc khỏi ký sinh...Ông mình 79 tuổi cương dương lại quay lại! Đơn giản ông lọc khỏi ký sinh...      thứ này khiến mọi người giảm cân! Lưu ý, bạn bắt đầu giảm cân đến 1 kg mỗi ngàythứ này khiến mọi người giảm cân! Lưu ý, bạn bắt đầu giảm cân đến 1 kg mỗi ngày   Trẻ lại 15 tuổi CHỈ VỚI 7 ngày là CÓ THỂ! Xem này! Loại bỏ nếp nhăn hoàn toàn...Trẻ lại 15 tuổi CHỈ VỚI 7 ngày là CÓ THỂ! Xem này! Loại bỏ nếp nhăn hoàn toàn...
- Cách khác là gõ trống tai bằng cách úp lòng bàn tay vào hai bên tai, các ngón tay xuôi về phía sau, hơi khum lại, ấn thành nhịp một nặng một nhẹ, làm như vậy 30 lần. Sau đó dùng hai ngón trỏ và giữa gõ vào phía sau tai khoảng 30 lần
- Nếu ù tai kéo dài thì trị bằng cách rang một ít muối hột lên, cho vào 1 túi nhỏ, chườm quanh tai khi còn ấm. Hơi nóng dịu nhẹ của muối có tác dụng giảm ù tai ngay.
Đây chỉ là vài mẹo trị ù tai tức thời. Nếu bị ù tai kinh niên, các bạn nên gõ cửa bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng.
Đẩy lùi ù tai đơn giản bằng sản phẩm thảo dược thiên nhiên
Theo thống kê của tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có tới 17% dân số toàn cầu bị suy giảm thính lực với các biểu hiển điển hình là: ù tai, nghe kém, điếc tai…
Hiện nay, để đối phó với ù tai, điếc tai, sử dụng sản phẩm thảo dược được coi là biện pháp an toàn và hiệu quả. Tiêu biểu cho xu hướng này ở Việt Nam là thực phẩm chức năng Kim Thính. Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần chính là cây cối xay, kết hợp cùng với câu kỷ tử, thục địa, vảy ốc, đan sâm, bổ cốt toái… có tác dụng tốt trong tăng cường lưu thông máu, bổ sung dưỡng chất quan trọng cho tế bào thần kinh thính giác, giảm thiểu ù tai, cải thiện thính lực, giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ù tai, điếc tai, nhất là ở đối tượng thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn, người cao tuổi. Ngoài ra, đối với những trường hợp đau tai, viêm tai… Kim Thính cũng có hiệu quả rất tốt.
Đã nhiều người bị giảm thính lực sử dụng Kim Thính cho hiệu quả tốt, trường hợp trong video dưới đây là một điển hình:
Ù tai, điếc tai ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống, nhất là khi tuổi đời còn trẻ. Vì thế, bạn hãy tránh xa tiếng ồn, phát hiện và chữa trị kịp thời những bệnh lý về tai. Đồng thời, đừng quên sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính mỗi ngày.
Minh Anh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét